• head_banner

Về chúng tôi

Giới thiệu về PKCELL

nhà cung cấp pin hàng đầu pkcell

Công ty TNHH Pin Pkcell Thâm Quyến được thành lập vào năm 1998 và là một trong những Doanh nghiệp Sản xuất Pin Lithium lớn nhất tại Trung Quốc.

Chúng tôi là Công ty Công nghệ Tiên tiến Chuyên Sản xuấtPin LiSOCL2, Pin LiMnO2, Pin LiFeS2, Pin Lithium Nút, Gói pin lithium sơ cấp &Dòng tụ điệnHơn 20 năm.Các sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong IoT, Máy đo tiện ích, Y tế, Thiết bị đại dương, GPS, Thiết bị bảo mật, GPS, v.v. Pin của chúng tôi đã vượt qua chứng nhận của nhiều cơ quan có thẩm quyền và đã vượt qua CE, ROHS REACH, SGS, Chứng chỉ ISO, IEC, MSDS & Un38.3 & Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm trị giá 2 triệu USD.

PKCELL có quy mô sản xuất lớn nhất và thiết bị tiên tiến nhất.Xưởng và văn phòng được bố trí trong bốn tòa nhà khổng lồ với tổng diện tích sàn là 28.000 mét vuông.

PKCELL có khoảng400 nhân viên Trong đó có 30 kỹ thuật viên chuyên nghiệp và 50 nhân viên quản lý chất lượng.Được trang bị khoảng 18 bộ dây chuyền sản xuất tự động tốc độ cao và thiết bị kiểm tra chất lượng.Pin hàng năm của chúng tôiSản lượng lên tới 500 tỷ chiếc.

Văn phòng chi nhánh: Hoa Kỳ, Canada, Đông Quan, Thâm Quyến, Trường Sa & Vĩnh Châu của Trung Quốc.

dây chuyền sản xuất

Văn hóa công ty

Tại sao tin tưởng PKCELL

Pin PKCELL

1. CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU
Chất lượng là Giá trị cốt lõi của chúng tôi, Pin của PKCELL được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và yêu cầu GB/T19001-2016.

2. KINH NGHIỆM NGÀNH
Tập trung vào nghiên cứu và sản xuất Pin Lithium trong 20 năm kinh nghiệm.

3. GIÁ CẠNH TRANH
Chúng tôi biết cách tận dụng tối đa các vật liệu để đáp ứng ngân sách của bạn cho Pin giá cả phải chăng.

4. GIAO HÀNG NHANH CHÓNG
Mọi yêu cầu sẽ được trả lời trong vòng 3 phút trong giờ làm việc.Thời gian thực hiện khoảng 10 ngày đối với lô hàng nhỏ và 20 ngày đối với đơn hàng lớn hoặc vào mùa cao điểm.

5. DỊCH VỤ TÙY CHỈNH
Pin của chúng tôi được tùy chỉnh và tối ưu hóa.PKCELL sản xuất pin được tối ưu hóa theo thông số kỹ thuật thiết kế của bạn.

Chứng chỉ

Chứng chỉ PKCELL

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Nhiệm vụ của Công ty PKCELL